Cách tải ảnh và video trên instagram về điện thoại hay máy tính

Có rất nhiều bạn hỏi mình về cách tải ảnh trên instagram về điện thoại hay máy tính để lưu lại những bức ảnh đẹp mà mình ưng ý. Công việc này trở nên đơn giản hơn với cách thức thực hiện nhanh chóng như hướng dẫn sau.

tai anh tu instagram

Bước 1: Mở ảnh và tìm đường link ảnh hay video

Mở Instagram trên điện thoại hoặc máy tính, và tìm đến hình ảnh hoặc video muốn tải về. Sau đó, bạn click vào dấu dấu 3 chấm bên góc phải bức ảnh. Trình duyệt sẽ đổ ra và tiếp tục chọn: Sao chép liên kết.

Lưu ý: Nếu bạn sử dụng công cụ tìm kiếm trên instagram để tìm ảnh (bạn có thể tìm theo hashtag hay địa điểm) trên máy tính bàn hay laptop. Khi đó, bạn chỉ cần click lên ảnh hay video thì bạn sẽ thấy đường link của nó hiện lên trên trình duyệt. Bạn chỉ cần copy đường link này là xong bước 1.

Bước 2: Mở trang ingramsave.com để tải ảnh hay video

Bạn dùng trình duyệt trên điên thoại (thường dùng google chrome) vào trang web chuyên dùng để download video hay tải ảnh trên instagram. Đây là một trang web rất hữu ích để sử dụng tải hầu hết các ảnh và video, kể cả album ảnh (link có chứa nhiều ảnh).

Sau đó bạn, dán đường link ảnh hay video đã sao chép ở bước 1 vào khung. Chọn nút “Get!” để tải về.

Bước 3: Lưu ảnh về máy

Sau khi bạn chọn “Get!” ảnh và video từ instagram sẽ hiện ra ngay lập tức cho bạn. Việc của bạn bây giờ là chỉ cần click hay chạm vào “Download file” để lưu ảnh/video về máy. Thế là xong!

Chúc các bạn thành công và có thể lưu những khoảnh khắc đẹp từ Instagram về máy mình một cách nhanh chóng.

Leave a Comment