Pizza Cơ Bản

Những nguyên liệu của chiếc bánh Pizza cơ bản này gồm có: sốt cà chua, nấm, ớt chuông, hành tây và nguyện liệu đặc biệt là phô mai mozzarella. Từng nguyên liệu trên chiếc bánh được mua và chọn lọc từ GO!, công ty uy tín.

Tuy chỉ làm từ 5 nguyên liệu nhưng chiếc bánh vẫn trông rất hấp dẫn. Vàng vàng, đo đỏ, xanh xanh từ ớt chuông, phô mai, sốt cà chua tạo nên một màu sắc tuyệt đẹp, trông như cả một tác phẩm nghệ thuật trên chiếc bánh.

Cắn nhẹ một miếng bánh, sự tuyệt hảo càng trở nên đê mê. Vị ngọt ngọt từ đế bánh, béo béo của phô mai, thơm thơm, chua chua từ sốt hòa quyện với nhau tạo nên một hương vị khác lạ, không thể nào nhầm lẫn được.

Ăn những miếng Pizza ngất ngây này, thực khách không thể nào tin được nó chỉ có mức giá 49 ngàn đồng cho một chiếc bánh cữ trung (M~20cm) và 69k cho một chiếc bánh lớn hơn (L~25cm).

Đây cũng chính là một món quà thú vị mà các bé rất thích cho điểm 10 của mình đấy. Còn chần chừ gì nữa, hãy gọi ngay số điện thoại: 0934 93 00 57 để đặt bánh, hoặc đến ngay nhà hàng Pizza Berry ở 4A Văn Cao, Tp. Huế để thưởng thức chiếc bánh nóng giòn, thơm ngất ngây đang chờ bạn.

Nhiều lựa chọn khác ở Menu của Pizza Berry đây nhé!

Pizza Cơ Bản